About Us เกี่ยวกับเรา

รวมประวัติและข้อมูลของไทยดีโฮสดอทคอม

 

 


ไทยดีโฮสดอทคอม เริ่มเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2548 โดยเริ่มต้นจากการเป็น Reseller รายย่อย หลังจากนั้นเพียง 5 เดือน ก็ได้แยกตัวออกมาซื้อ Server เครื่องแรกเป็นของตนเอง Dell server1425 3.2 Gb 64 bit Ram 4 GB ECC ใช้ระบบปฏิบัติการ Window server 2003 Editon ลิขสิทธิ์แท้จาก Microsoft และอีกเครื่อง สำหรับ โฮสติ้งใช้ Directadmin เป็น cp หลัก และเซอร์เวอร์เครื่องที่สาม Dell 860 Quadcore Xeon Ram 8 Gb Hdd 2 TB มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน สูงที่สุด โดยเซอร์เวอร์ทั้งสามตัว ตั้งอยู่บนสายของ CSloxinfo ที่มีเร็วและความสเถียรภาพสูง พร้อมให้บริการ โฮสติ้ง โดเมนเนม sms solution รวมถึง multimedia solutions และที่สำคัญทางเราได้จดทะเบียนพาณิชย์ฯ ปัจจุบัน มีฐานลูกค้าอยู่ประมาณ 500 ราย ภายใต้เซอร์เวอร์ประสิทธิภาพและเครือข่ายความเร็วสูงที่สุด


            ไทยดีโฮส เราคือผู้ให้บริการด้าน Internet Solution ครบวงจร เริ่มจาก ให้บริการ เช่าพื้นที่จัดทำเว็บไซต (Web Hosting), ให้บริการ อีเมล์โอสติ้ง (Email Hosting),ให้บริการ ระบบsms gateway,marketing,api,2ways [SMS Solutions],ให้บริการ จดทะเบียนโดเมนเนม (Domain Name Registration), ให้บริการ ออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ (Web Design), ให้บริการด้าน อีคอมเมิร์ส (E-Commerce) และ ระบบชำระเงิน ออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต (E-Payment), ให้บริการเขียนโปรแกรม เว็บแอพพลิเคชั่น (Web Application) ตลอดจนถึงการบริการให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับการ โปรโมทเว็บไซต์ ของท่านให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายโดยทั่วไป


Server Dell PowerEdge R230
- Xeon E3-1240v5 3.5GHz
- 16GB 2133 MHz
- 1 x1 TB 3.5 Hot Plug HDD
- No RAID with Embedded SATA
- DVD+/-RW, SATA Internal
- 250W Pwr Supply
- 4 x 3.5 Drive Bays

            เราใช้ Server คุณภาพสูง ไว้คอยบริการท่าน โดยเราได้เลือกใช้บริการ ศูนย์กลางข้อมูล ( Data center ) ของบริษัท CSLOXINFO ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ อินเตอร์เน็ต ( ISP ) รายใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศไทย โดย ตั้งอยู่ในอาคารโทรคมนาคม 30 ชั้น ของการสื่อสาร แห่งประเทศไทย และเป็นที่ตั้งของ ศูนย์ข้อมูลและเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (Data and Network Operating Center) ที่การสื่อสารฯ ใช้เป็นสถานที่ตั้ง gateway โทรคมนาคม โดยเชื่อมต่อไปยังต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุด แห่งเดียวของประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นศูนย์แลกเปลี่ยนข้อมูลอินเทอร์เน็ตภายในประเทศที่ใหญ่ที่สุด (National Internet Exchange: NIX) ซึ่งทำการเชื่อมต่อเข้าที่ความเร็ว 8 Gbps (Domestic link) และ 810Mbps (International link)


มีความเร็วในการเชื่อมต่อต่างประเทศสูงสุดถึง

810 Mbps และภายในประเทศ 8 Gbps


รูป ระบบเครือข่าย ประเทศไทย
Data Center: 72 CAT Telecom Tower, Charoen Krung Road, Bangrak, Bangrak, Bangkok 10500 Thailand.
การสื่อสารแห่งประเทศไทย คือเครือข่ายที่ดี ที่สุด ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

            ทำให้ระบบเครือข่ายของ ไทยดีโฮส เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ Web Hosting ที่อยู่บน Backbone ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ภายในศูนย์ มีการควบคุม สภาพแวดล้อมและระบบโครงสร้างพื้นฐานอันทันสมัย มีการเชื่อมต่อโดยตรง กับเครือข่ายหลักอินเทอร์เนตความเร็วสูง (High Speed Internet Backbone) รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูล และอุปกรณ์ เช่น การจัด เก็บอุปกรณ์ในตู้ Rack ที่สามารถล็อคได้โดยมีการจัดเก็บสายไฟ และสายสัญญาณ อย่างเป็นระเบียบ ภายใต้ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมีความพร้อมของระบบสำรองเพื่อป้องกัน ความผิดพลาดขณะปฏิบัติงาน โดยระบบไฟฟ้าสำรองและ Generator พร้อมทำงานทันทีเมื่อไฟฟ้าตกหรือดับ             ไทยดีโฮส เรามีทีมงาน ที่มีประสบการณ์ ด้านคอมพิวเตอร์ และ อินเตอร์เน็ต มากกว่า 8 ปี พร้อมให้คำแนะนำและปรึกษาแด่ท่านได้ในยามที่ท่านต้องการ ในกรณีที่มีปัญหาเกี่ยวกับ Server .........เราสามารถให้บริการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นให้ท่านได้ โดย ผ่านระบบควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล (Remote Access) แต่ถ้าไม่สามารถ แก้ปัญหาในเบื้องต้นได้ ทาง CSLOXINFO ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญด้าน Server อยู่ประจำที่ Data Center ตลอด 24 ชั่วโมง ก็สามารถให้ความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว ได้อีกทางหนึ่งด้วย ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและคุ้มค่ามากที่สุด            ไทยดีโฮส เป็นผู้ประกอบการพาณิชย์ ที่ได้ว่าจ้าง ผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านโฮสติ้ง และโปรแกรมเมอร์โดยเฉพาะ มาตอบคำถาม ให้ลูกค้า เพื่อประสิทธิภาพ ในการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด โดยที่เราได้ตระหนักถึงการใช้งาน ด้วยสิ่งต่อไปนี้ ความสะดวก รวดเร็ว สนุกสนาน ให้ได้ความรู้ ความเข้าใจ ในการใช้งานโฮสติ้งให้มี ประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งลูกค้าสามารถโทรสอบได้ ตลอด 24 ชั่วโมงและลูกค้า สามารถอีเมลล์สอบถามพี่เชี่ยวชาญได้โดยตรง ซึ่งในส่วนนี้ เราได้ว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเงินเป็นจำนวนมาก เราจึงใคร่ขอให้ลูกค้าทุกท่าน ๆ หากใช้งานไม่ได้ หรือ มีปัญหาตรงไหน ท่านสามารถติดต่อ เจ้าหน้าที่ได้ทุกเมื่อ            เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงจะได้มีโอกาสให้คำปรึกษา และเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจ ในการเลือกเว็บโฮสติ้งที่ดี และเหมาะสมกับการใช้งานของท่าน และหากมีข้อติชมใด ๆ เกี่ยวกับบริการของเรา ทางเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะรับฟังข้อคิดเห็นดีๆ จากท่าน เพื่อนำมาปรับปรุงการให้บริการของเราต่อไปครับ
 
 
 
 

 

 
Thaidhost.Com © 2005-ปัจจุบัน